vnplay.vn No text No text

Giới thiệu VNPLAY.VN

- Tên dịch vụ: VNPLAY
- Slogan: Thỏa Mãn Đam Mê – Giải Trí Bất Tận.
- Thương hiệu dịch vụ: CP.
- Mô tả dịch vụ: VNPLAY là dịch vụ giải trí đa phương tiện, đa nền tảng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trên thiết bị di động và chuyên hướng tới các thuê bao sử dụng mạng di động mạng VinaPhone. Khi sử dụng các gói dịch vụ của VNPLAY như xem truyền hình, xem phim, video clip thông qua kênh SMS, Website, Wapsite và Ứng dụng (client), khách hàng có thể xem được những kênh truyền hình bản hấp dẫn, bộ phim hay, video clip mới và hot nhất trên điện thoại di động.
- Đầu số dịch vụ: 1532.
- Website/Wapsite dịch vụ: http://vnplay.vn
- Tải ứng dụng về máy tại đây: Android
- Khi sử dụng dịch vụ trên VNPLAY khách hàng phải tuân thủ theo quy định của hệ thống đưa ra.
- Hệ thống VNPLAY hỗ trợ tốt nhất cho các dòng máy Android từ phiên bản Android 4.4.2 trở lên, các dòng máy iOs từ phiên bản iOs 6.0 trở lên
- Xem VNPLAY được hỗ trợ tốt nhất trên trình duyệt mặc định và trình duyệt Chrome

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

- Bước 1: Truy cập wapsite dịch vụ http://vnplay.vn
+ Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ 2G/3G hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao.
+ Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ qua Wifi: Khách hàng phải sử dụng tài khoản của VinaPortal để đăng nhập. Trong trường hợp khách hàng mất mật khẩu tài khoản VinaPortal, có thể soạn tin MK gửi 333 để lấy lại mật khẩu.
- Bước 2: Khách hàng lựa chọn nội dung cần xem trên trang chủ hoặc theo từng Chuyên mục menu Wapsite dịch vụ. Thực hiện đăng ký gói cước được hiển thị ngay trên giao diện Wapsite dịch vụ.
- Bước 3: Khách hàng kiểm tra lại thông tin trước khi nhấn nút Đăng ký.
- Bước 4: Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ trả tin nhắn thông báo Đăng ký thành công về máy điện thoại khách hàng và đồng thời hiển thị popup thông báo cho khách hàng.

Quy định chung về cách trừ cước


STT Nội dung Gói ngày Gói tuần Gói tháng
1 Cước thuê bao 2.000đ 9.000đ 35.000đ
2 Cước data (3G/GPRS) Miễn phí
3 Đầu số dịch vụ 1532
- Cước gửi tin nhắn đến đầu số dịch vụ: Miễn phí.
- Toàn bộ cước và các gói cước của dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn cước tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).
- Toàn bộ giá cước trên đã bao gồm VAT.
- Nguyên tắc tính cước thuê bao:
+ Hệ thống trừ cước TB của KH vào lúc 00h00’ hàng ngày. Trong trường hợp TB hủy dịch vụ, mà tại thời điểm KH hủy dịch vụ vẫn chưa hết hiệu lực của gói cước thì coi như gói cước đó đã hết hiệu lực, xóa cước của KH và tính cước của KH ngay sau khi đăng ký lại.
+ Các cước phí khác: Được trừ ngay khi khách hàng sử dụng.
+ Hiệu lực của gói cước thuê bao ngày: Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực đến 23h59’59” của ngày đăng ký/gia hạn (Ví dụ: khách hàng đăng ký vào 15h00 ngày 15/02/2015 thì gói cước sẽ có hiệu lực từ 15h00 ngày 15/02/2015 đến 23h59’59” ngày 15/02/2015…).
+ Hiệu lực của gói cước thuê bao tuần: Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công và có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký/gia hạn thành công (ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/02/2015 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 21/02/2015…).
+ Hiệu lực của gói cước thuê bao tháng: Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký/gia hạn thành công (ngày X) cho đến thời điểm 23h59’ của ngày X-1 của tháng tiếp theo (Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/02/2015 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 14/03/2015…).
+ Miễn phí ngày đầu cước thuê bao đối với các thuê bao đăng ký mới lần đầu hoặc thuê bao đăng ký lại sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đăng ký gần nhất. Kết thúc thời gian miễn cước, dịch vụ sẽ được tính cước thuê bao bình thường nếu thuê bao không thực hiện hủy dịch vụ trong thời gian được miễn cước. Chính sách miễn phí trên áp dụng với tất cả các gói cước của dịch vụ.

Điều Khoản Sử Dụng

Dịch vụ này được phát triển và sở hữu bởi đơn vị quản lý VNPLAY, không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, sử dụng cho mục đích thương mại hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của VNPLAY. Mọi vi phạm sẽ được xử lý như sau:
1. Ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không cần thông báo với khách hàng.
2. Phạt theo quy định của pháp luật hiện hành.